Máy chẩn đoán lỗi hệ thống điện ô tô G-scan 3 Compact Kit

Mã sản phẩm: G-scan 3 Compact Kit

Hãng: GIT

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: Korea

Giá: Yêu cầu báo giá

Hãng GIT ra mắt sản phẩm máy chẩn đoán lỗi ô tô G-scan 3 với nhiều điểm cải tiến mới về thiết kế lẫn tính năng, đọc lỗi chuyên sâu các dòng xe du lịch.

Mô tả sản phẩm

Máy chẩn đoán lỗi hệ thống điện ô tô G-scan 3 Compact Kit

Hãng GIT của Hàn Quốc vừa cho ra mắt sản phẩm máy chẩn đoán lỗi ô tô G-scan 3. Với nhiều điểm cải tiến mới về thiết kế lẫn tính năng. Đọc lỗi chuyên sâu các dòng xe du lịch. Tốc độ xử lý hiệu quả và vượt trội. Được Cty Thiết bị garage nhập khẩu và phân phối chính thức.

CPU hiệu suất cao hơn

Máy chẩn đoán lỗi ô tô G-scan 3 trang bị chip Samsung Core Exynos 7420 Octa-core mạnh mẽ. Bộ xử lý tối ưu để quản lý các hoạt động lưu trữ tất cả hồ sơ của xe. Thông tin khách hàng và các hình ảnh, dữ liệu cần thiết khác.

Màn hình LCD cảm ứng điện dung 10.1 Inch

Giao diện người dùng thông qua công nghệ màn hình cảm ứng điện dung. Giúp việc sử dụng dễ dàng nhất và trực quan nhất các thao tác chẩn đoán. Màn hình TFT độ phân giải cao. Màn hình cảm ứng giúp thao tác thuận tiện.

Giả lập tín hiệu xung

Đo tín hiệu điện áp hoặc cường độ dòng điện các cảm biến và cơ cấu chấp hành của xe. Được hiển thị các tín hiệu này trên 4 kênh đo.

Xe thương mại 24V

Được thiết kế để hỗ trợ chẩn đoán các hệ thống trên xe thương mại 24V. Kết nối trực tiếp với xe buýt và xe tải. (Không hỗ trợ thị trường Mỹ và Canada).

J2534 Pass-thru

Như một thiết bị lập trình ECU trên xe Hyundai và Kia (Không hỗ trợ xe nội địa Hàn Quốc, chỉ dành cho thị trường Mỹ và Châu Âu).

Hệ điều hành nhanh và thông minh hơn trên máy chẩn đoán lỗi

Dựa trên hệ điều hành Android 6.0 cung cấp trải nghiệm và giao diện người dùng được cải thiện. Giúp khởi động nhanh, đa nhiệm, kết nối mạng tốt và nâng cao hệ thống bảo mật.

Mở rộng khả năng lưu trữ

Bộ nhớ trong 64GB chứa các ứng dụng phần mềm và dữ liệu cho tất cả các hãng xe. Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 128GB cho phép lưu trữ hình ảnh và dữ liệu được ghi.

Báo cáo chẩn đoán trước và sau

Được thiết kế để dễ dàng tạo một báo cáo chẩn đoán. Báo cáo trước chẩn đoán sẽ nêu bật bất kỳ lỗi nào mà phương tiện gặp phải, trong khi báo cáo sau chẩn đoán sẽ xác nhận rằng chúng đã được xử lý đúng cách.

Kết nối không dây

Kết nối mạng Wi-Fi cho phép cập nhật thông minh, phản hồi nhanh, hỗ trợ TeamViewer, in không dây, trình duyệt và nhiều hơn nữa.

Pin

Được trang bị pin dung lượng 6300 mAh. Bên cạnh khả năng dùng G-scan mà không cần sử dụng nguồn điện bên ngoài trong nhiều giờ, nó cũng cho phép các chức năng chẩn đoán nâng cao cần phải động cơ hoạt động.

Tính Năng Của máy chẩn đoán lỗi G-scan 3

Chức năng báo cáo khi đọc lỗi

Cho phép người dùng tạo các báo cáo với kết quả Pre-scan và Post-scan. Không chỉ người dùng có thể lưu các báo cáo dưới dạng tệp PDF trong bộ nhớ G-scan3; cũng với sự trợ giúp của công nghệ Bluetooth và Wi-Fi, người dùng chỉ cần in trực tiếp hoặc gửi chúng đến địa chỉ E-mail mong muốn.

Chức năng báo cáo khi đọc lỗi

Cấu trúc Menu chọn xe đơn giản trên máy chẩn đoán lỗi G-scan 3

Không cần thông tin số khung, số máy chính xác. Chỉ cần chọn phương thức kết nối chẩn đoán trước khi chọn hệ thống cần kiểm tra đối với các dòng xe Nhật. Không yêu cầu model code, engine code, không cần lựa chọn chi tiết trên menu.

Cấu trúc Menu chọn xe đơn giản trên máy chẩn đoán lỗi G-scan 3

Mô tả đầy đủ và chi tiết máy chẩn đoán lỗi G-scan 3

Nhờ khả năng kiểm soát màn hình của hệ điều hành Android và độ phân giải màn hình lớn 1280 pixel, sẽ mô tả đầy đủ mã lỗi DTC và các tham số dữ liệu động mà G-scan hỗ trợ. Nếu dòng mô tả dài hơn màn hình hiển thị, thì một cửa sổ chứa mô tả đó sẽ xuất hiện.

Mô tả đầy đủ và chi tiết máy chẩn đoán lỗi G-scan 3

Tạo ghi chú và chụp nhanh màn hình của máy chẩn đoán lỗi

Nhấn nút “View Finder” ở góc dưới bên phải màn hình, toàn bộ màn hình thiết bị sẽ được chụp lại ngay lập tức và người dùng có thể viết các ghi chú bằng hình vẽ trực tiếp bằng ngón tay hoặc bút cảm ứng. Hình ảnh được chụp và bản ghi chú được lưu trong bộ nhớ để người dùng xem lại. Người dùng có thể gửi dữ liệu hình ảnh đến máy in để in hoặc chuyển sang máy tính hoặc điện thoại thông qua kết nối bluetooth.

Tạo ghi chú và chụp nhanh màn hình của máy chẩn đoán lỗi

Nhà sản xuất phần mềm cho hãng Hyundai và Kia

Bao gồm các gói phần mềm từ Nhà sản xuất hoàn chỉnh (ngoại trừ chức năng lập trình ECU), chọn dòng xe Hyundai hoặc Kia từ menu chọn xe. Người dùng sẻ được tận hưởng các chức năng và hiệu suất hoàn chỉnh của phần mềm từ Nhà sản xuất công cụ chẩn đoán cho các thương hiệu xe hàng đầu ở Hàn Quốc.

Nhà sản xuất phần mềm cho hãng Hyundai và Kia

J2534 Pass-thru

Hỗ trợ lập trình ECU trên các dòng xe Hyundai và Kia ở chuẩn kết nối J2534. Nó cũng hoạt động như một thiết bị giao tiếp chuẩn J2534 cho các hãng xe khác hỗ trợ lập trình và chẩn đoán J2534. Điều này đòi hỏi phần mềm chẩn đoán riêng của Nhà sản xuất và có thể sử dụng các giao thức khác như CAN-Bus, KWP2000 và ISO1414. (có thể có trường hợp ngoại lệ).

J2534 Pass-thru

Hệ thống tự động tìm kiếm

Không tốn nhiều thời gian tìm kiếm mã lỗi DTC bằng việc “kiểm tra và xuất lỗi”, G-scan cung cấp chức năng tìm kiếm tự động, cố gắng tự động liên lạc với các hệ thống của xe. Nó xuất ra danh sách các hệ thống có sẳn và số lượng mã lỗi DTC của mỗi hệ thống. (Lưu ý: không phải tất cả các xe đều cung cấp menu tự động tìm kiếm và cung cấp hệ thống).

Hệ thống tự động tìm kiếm

Bản ghi dữ liệu và hiển thị đồ thị của máy chẩn đoán lỗi

Dữ liệu chẩn đoán có thể được ghi lại trong lúc kiểm tra lái xe thực tế trên đường. Và dữ liệu được ghi lại (Flight Record) có thể xem lại được cả trực tiếp trên G-scan hoặc màn hình máy tính lớn hơn. Ngoài ra, những dữ liệu này có thể được hiển thị dưới dạng sóng đồ thị.

Bản ghi dữ liệu và hiển thị đồ thị của máy chẩn đoán lỗi

Chức năng tự kiểm tra Self-Test của máy chẩn đoán lỗi G-scan 3

Nhiều lỗi thường được tìm thấy do cáp và giắc chẩn đoán bị lỗi, hoặc các vấn đề ở phía xe. Nó mang lại tác động lớn đến doanh số, gây ra các khiếu nại và ảnh hưởng tiêu cực không hài lòng của người dùng đến thiết bị. G-scan cung cấp chức năng tự kiểm tra “self-test function”, giúp người dùng xác định xem sự cố kết nối có phải nguyên nhân do phần cứng / phần mềm của thiết bị hoặc do các yếu tố bên ngoài. Nó giúp bạn tập trung vào bán hàng, không cần quan tâm đến phản ánh của khách hàng.

Chức năng tự kiểm tra Self-Test của máy chẩn đoán lỗi G-scan 3

 

Nhật ký dữ liệu và hỗ trợ phản hồi nhanh

Trong quá trình sử dụng các chức năng hoặc kết nối bị lỗi, người dùng có thể ghi lại nhật ký làm việc hai chiều giữa công cụ và hệ thống điều khiển phương tiện. Nhật ký này có thể được gửi qua cho các kỹ thuật viên thông qua chức năng truyền nhật ký trong thiết bị G-scan3. Các tệp nhật ký dữ liệu đã gửi sẽ được phân tích, phản hồi và cập nhật lên bảng vá lỗi phần mềm trong vòng 24 giờ của ngày làm việc; khi cần thiết.

Nhật ký dữ liệu và hỗ trợ phản hồi nhanh

Thông số chính của máy chẩn đoán lỗi G-scan 3 Compact Kit

 • CPU : Samsung exynos 7420 octa 2.1ghz
 • Hệ điều hành: Android 6.0
 • RAM: 3Gb
 • Bộ nhớ trong : 64 Gb
 • Hỗ trợ thẻ nhớ: 128Gb
 • Màn hình cảm ứng 10.1"(1280x800 pixel)
 • Camera phía sau độ phân giải 13M
 • Có âm thanh, Mic, tai nghe
 • Pin Li Ion Polymer: 6300 mAh
 • Kích thước: 304 x 208 x 35.5 mm
 • Khối lượng: 5 kg
 • Network: LAN, Wifi, Bluetooth